Hơn 200 đoàn viên thanh niên ở huyện Kỳ Anh hưởng ứng chiến dịch “ hãy làm sạch biển”.

14:34 26/03/2018

Hưởng ứng “ Tháng thanh niên”  và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TN CS Hồ Chí Minh, hơn 200 đoàn viên thanh niên xã Kỳ Xuân và Đoàn viên thanh niên khối các cơ quan trực thuộc ở huyện Kỳ Anh đã ra quân hưởng ứng chiến dịch “ Hãy làm sạch biển” tại bãi biển Kỳ Xuân với lời kêu gọi “Hãy làm sạch biển” truyền thông điệp mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền cho người dân, các hộ kinh doanh, du khách giữ gìn môi trường biển; tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường biển trong ĐVTN các đơn vị, lực lượng; đưa hoạt động thu gom rác trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục.

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” và bảo vệ môi trường nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng huyện Kỳ Anh xanh, sạch, đẹp.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn