Huyện đoàn Kỳ Anh: Gặp mặt truyền thống cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

14:55 25/03/2018

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 24/3, Huyện đoàn Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Dương Thanh Hòa, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kỳ Anh và đông đảo lãnh đạo, cán bộ Huyện đoàn qua các thời kỳ.

Huyện đoàn Kỳ Anh gặp mặt truyền thống cán bộ đoàn qua các thời kỳ.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt truyền thống.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt truyền thống.

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ Huyện  đoàn qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn; kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên  địa bàn huyện Kỳ Anh trong thời gian qua.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt truyền thống.
Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn, Nguyên PCT UBND  huyện Kỳ Anh
​ phát biểu tại gặp mặt truyền thống cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Trong những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, các thế hệ thanh niên Kỳ Anh  đã phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nêu cao tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của tỉnh nhà, tuổi trẻ Kỳ Anh đang ra sức phấn đấu, xây dựng quê hương giàu mạnh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ đã chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm quý báu, cách làm hay để đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được nhiều kết quả.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Kỳ Anh đã tặng hoa cho các cán bộ đoàn qua
các thời kỳ nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chương trình gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ là dịp kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ  huyện Kỳ Anh nhằm tri ân, kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ Đoàn.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn