Huyện đoàn Kỳ Anh: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp Nhiệm kỳ 2017-2022.

02:36 20/03/2018

Chiều ngày 20/3, Huyện đoàn Kỳ Anh đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 cho đội ngũ Bí thư, Phó bí thư đoàn xã và đoàn khối cơ quan trực thuộc trong toàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Phan Kỳ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Huyện đoàn khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã và Đoàn khối cơ quan trực thuộc đã được trao đổi các chuyên đề liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 như: Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong thời kỳ mới; Những điểm mới của Điều lệ Đoàn (sửa đổi, bổ sung) và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn; Đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, đặc biệt là thanh niên khu vực nông thôn và ngoài nhà nước, xây dựng và phát triển Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh. Đồng thời, trao đổi các chuyên đề về Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi. Để bồi dưỡng, phát triển và nâng cao các kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng thanh niên.

Đồng chí Phan Kỳ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn quán triệt
​ 1 số nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đội ngũ cán bộ đoàn trong toàn huyện nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, từ đó tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết trong đoàn viên, thanh niên toàn huyện và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; phát động, triển khai sâu rộng các phong trào hành động cách mạng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Nghị quyết đã đề ra./.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn