Hội Nông dân huyện Kỳ nh: Bàn giao nhà tình thương cho hội viên nghèo.

23:22 12/10/2017

Với tinh thần “ Tương thân tương ái”, chia sẽ những khó khăn đối với các gia đình hội viên nghèo, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh vừa bàn giao nhà tình thương cho các hội viên hội nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Lạc.

Hội Nông dân huyện Kỳ Anh bàn giao nhà tình thương
cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Lạc.

Trong dịp này, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh đã bàn giao 2 căn nhà tình thương cho các gia đình bà Phan Thị Thái ở thôn Lạc Xuân và gia đình bà Trần Thị Tráng ở thôn Lạc Vinh, xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh với tổng  kinh phí đầu tư xây dựng hơn 150 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân huyện hổ trợ 35 triệu đồng, số còn lại huy động từ sự đóng góp của anh em họ hàng, bà con làng xóm. Sau một thời gian khởi công xây dựng, đến nay, các ngôi nhà tình thương đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp các gia đình hội viên hội Nông dân có nơi ăn chốn ở ổn định.

Hội Nông dân huyện Kỳ Anh bàn giao nhà tình thương
cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Lạc.

Được biết, toàn bộ số tiền nói trên do hội viên Hội Nông dân ở huyện Kỳ Anh quyên góp nhằm chia sẽ với những khó khăn của các gia đình hội viên hội nông dân   nhằm giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn