Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Gặp mặt - Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2024

22:31 10/10/2024

Chiều 10/10, Huyện Kỳ Anh tổ chức Gặp mặt - Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2024, chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024).

Văn nghệ chào mừng

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Hùng - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hà Tĩnh; Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UVBTV Huyện ủy;  lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện.

Đại biểu tham dự

Trong suốt quá trình dựng nông thôn mới, huyện Kỳ Anh luôn nhận được sự đồng thuận từ người dân và doanh nghiệp, HTX đóng trên địa bàn.

Với những đóng góp thiết thực như tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp hay hỗ trợ đầu tư hạ tầng, phát triển sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện đã trở thành một nhân tố quan trọng, góp phần thúc đẩy quá trình kiến thiết cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Kỳ Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, doanh nhân, con em Kỳ Anh trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài không ngừng cố gắng, nỗ lực trên mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Vẫn luôn hướng về quê hương, chung tay hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, làm tốt công tác an sinh xã hội, góp sức mình cùng cán bộ và Nhân dân xây dựng huyện Kỳ Anh ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Với sự đồng hành tích cực của cộng đồng doanh nghiệp - HTX, diện mạo nông thôn của huyện Kỳ Anh đã có nhiều khởi sắc; đô thị văn minh Kỳ Đồng được đầu tư xây dựng và dần hình thành vóc dáng. Với những đóng góp thiết thực, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện đã góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng thành công huyện Kỳ Anh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023 và xã Kỳ Đồng đạt đô thị loại V.

Dịp này, huyện Kỳ Anh đã tôn vinh 40 doanh nghiệp, doanh nhân, HTX, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn.

Nhóm PV