Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Họp triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

17:57 26/09/2024

Để tổ chức các hoạt động thiết thực, có hiệu quả nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức họp triển khai Kế hoạch Tháng hành động vì sự phát triển doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thống nhất các nội dung trong Kế hoạch tổ chức Lễ gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng thời, phân công trách nhiệm các cơ quan, đơn vị trong tổ chức, triển khai thực hiện.

Với khẩu hiệu “Kết nối và chia sẻ”, hoạt động kỷ niệm phải bảo đảm trang trọng, chu đáo, an toàn, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả. Tạo ấn tượng tốt đẹp và gắn bó giữa chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Trưởng Phòng TCKH báo cáo Kế hoạch, phân công triển khai kế hoạch

Bên cạnh đó, các hoạt động về văn hóa, văn nghệ cần được chú trọng nhằm tạo không khí ngày hội sôi nổi.

Đại biểu thảo luận

Tại buổi gặp mặt sẽ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích cao trong sản xuất kinh doanh, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ đối với Nhà nước, đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bền vững trong xu thế hội nhập và phát triển.

Đại biểu thảo luận

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu phòng Nội vụ phối hợp các phòng ban, đơn vị liên quan tổ chức bình xét doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Đ/c Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng thời, yêu cầu phòng Tài chính - Kế hoạch chủ trì tổng hợp, lập danh sách các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, kịp thời gửi thiệp, điện hoa chúc mừng, chuẩn bị tốt các nội dung cho buổi gặp mặt; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông chuẩn bị phóng sự trình chiếu và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phù hợp, đảm bảo Lễ gặp mặt được tổ chức ý nghĩa, trang trọng và thiết thực./.

Trà Giang - Hoàng Pháp