Phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển ở Kỳ Anh

10:21 30/10/2020

Một thi thể nam giới dạt vào bờ biển Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh) trong tình trạng bị phân hủy nặng, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Thông tin từ Công an huyện Kỳ Anh cho biết, một thi thể nam giới vừa trôi dạt vào bờ biển thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh.

Thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng (ngày 30/10), một người dân đang đi dọc bờ biển thôn Cao Thắng đã tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới bị biến dạng dạt vào bờ biển, ngay lập tức, trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, Công an huyện Kỳ Anh cùng Đồn biên phòng Kỳ Khang đã nhanh chóng có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi.

các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi

Vào thời điểm phát hiện, nạn nhân có độ tuổi khoảng từ 40-50, mặc áo phông đen, không có giấy tờ tùy thân, chân phải có hình xăm con hươu, thi thể phân hủy nặng, mặt bị biến dạng.

Do thi thể đã bị phân hủy nặng và chưa tìm được thân nhân của nạn nhân, chiều cùng ngày, chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Kỳ Xuân đã tiến hành khâm liệm và mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương tại thôn Lê Lợi, xã  Kỳ Xuân.

Nguyên do vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung Anh - Huyền Trang