Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Tổ chức thành công Hội nghị bồi dưỡng chính trị năm 2024

22:24 27/08/2024

Chiều 27/08, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị năm 2024 cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường học trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Lê Văn Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Hoan - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đặt vấn đề tại Hội nghị.

Đ/c Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Trần Thành Nam nhấn mạnh: Hội nghị Bồi dưỡng chính trị năm 2024 là hoạt động thường niên nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cập nhật và bổ sung những kiến thức lý luận chính trị và vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo, cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên. Đồng thời, mong muốn các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, nhiệt tình tiếp thu những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị.

Đ/c Lê Văn Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi chuyên đề tại Hội nghị

Tham gia lớp bồi dưỡng chính trị lần này, các học viên được báo cáo viên truyền tải, trao đổi về chuyên đề: "Vai trò của người giáo viên trong giai đoạn hiện nay". Cùng với nội dung trên, đồng chí Lê Văn Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng thông tin đến các đại biểu một số nội dung chính về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng và những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị của đất nước.

Đ/c Nguyễn Anh Hoan - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện bế mạc Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Trưởng Phòng GD& ĐT huyện Nguyễn Anh Hoan thông tin thêm những kết quả nổi bật trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo của huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ tuyên giáo, quản lý giáo dục, giáo viên của các trường học trên địa bàn huyện tăng cường hơn nữa công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, của ngành, của tỉnh về giáo dục và đào tạo trong các nhà trường. Thực hiện tốt việc tuyên truyền, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành Giáo dục và Đào tạo đề ra./.

Nguyễn Thơm, Anh Đức