Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024

15:08 20/08/2024

Sáng ngày 20/8, Huyện Kỳ Anh tổ chức Phiên tiếp dân định kỳ tháng 8/2024. Chủ trì có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự phiên tiếp dân có đồng chí Hoàng Trọng Lý – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh.

Trước phiên tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban ngành chuyên môn đã tiến hành đánh giá kết quả công tác tiếp công dân trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp tháng 8, có các lượt công dân đến trực tiếp phản ánh, kiến nghị với các nội dung về hồ sơ đất bị sai, tranh chấp đất đai, kiến nghị đo đạc lại thửa đất.

Công dân tham dự Phiên tiếp dân

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban ngành đã tiếp và giải quyết các vụ việc, đơn thư, kiến nghị phản ánh của công dân trên địa bàn huyện.

Qua các ý kiến kiến nghị tại phiên tiếp công dân, đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện uỷ đã trực tiếp trả lời, giải thích và hướng dẫn các công dân làm đơn thư đầy đủ trình lên chính quyền. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành chuyên môn rà soát từng vấn đề nhằm giải quyết các ý kiến phản ánh, kiến nghị đảm bảo khách quan, đúng quy định của Pháp luật.