Kỳ Anh hội nghị giao ban thường kỳ tháng 2 năm 2016.

18:38 17/02/2017

Chiều ngày 03/2, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 2, đánh giá, rà soát kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân 2016. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, các đồng chí Ủy viên ủy ban, trưởng, phó các phòng ban đơn vị sự nghiệp trực thuộc, Chủ tịch 21 xã trong toàn huyện.

Ảnh: Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 2 năm 2016.
    Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện tham dự hội nghị giao ban.

Ảnh: Lãnh đạo các phòng ban, Chủ tịch UBND các xã tham dự hội nghị giao ban.
    Nội dung chính của hội nghị giao ban tháng 2 nhằm đánh giá, rà soát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Trong sản xuất, phòng chống rét cho đàn gia súc đạt kết quả tốt, tổ chức thăm hỏi tặng quà tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo……. Đồng thời, hội nghị cũng triển khai một số nội dung trong thời gian tới; Trước mắt, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân vui tết đón xuân, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tổ chức công tác đảm bảo an ninh trật, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ, chú trọng công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết, quản lý vật tư phân bón thực phẩm đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân trong không khí vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm và số nhiệm vụ về công tác chuẩn bị cho bầu cử HĐND các cấp, góp ý vào việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện nhà trong năm 2016 theo các nhóm nhiệm vụ trọng tâm như; Phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, tiếp tục thực hiện tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng, đảm bảo giữ vững quốc phòng - an ninh.
    Ảnh: Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban thường kỳ tháng 2 năm 2016.
    Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị bám sát mọi nhiệm vụ, chỉ đạo chặt chẽ có hiệu quả theo các nhóm nhiệm vụ trọng tâm, phân công, cắt cử các bộ phận trực tết 24/24, không được chủ quan, bị động, lơ là…các đơn vị chủ động phối hợp giải quyết các tình huống nảy sinh ở các địa phương. Sau tết thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển dịch vụ, thương mại và du lịch. Quản lý thị trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và gải quyết việc làm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời, chỉ ra những khó khăn, tồn tại, đề ra các giải pháp cụ thể, sát đúng để tập trung thực hiện. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Bùi Quang Hoàn yêu cầu các đồng chí trưởng các phòng ban, đơn vị, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phải thường xuyên quan tâm, dành thời gian để chỉ đạo cơ sở theo sự phân công, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát  triển kinh tế xã hội tại địa phương trong năm 2016./.
    Thúy Nga - Anh Đức