Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Công an huyện Kỳ Anh xử phạt 143 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

00:14 22/09/2023

Chỉ trong 3 tuần ra quân đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trên các tuyến giao thông, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã phát hiện, xử lý 143 trường hợp vi phạm.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, xử lý 143 trường hợp vi phạm an toàn giao thông.

Từ ngày 01 đến ngày 22/9/2023, Đội CSGT, Công an huyện Kỳ Anh đã xử lý 143 trường hợp vi phạm, nộp ngân sách nhà nước hơn 184 triệu đồng. Tước 14 giấy phép lái xe, tạm giữ 45 phương tiện (trong đó có 53 đối tượng không đội mũ bảo hiểm, 22 trường hợp không có giấy phép lái xe, 14 trường hợp vi phạm về nghị định 14 và các lỗi vi phạm khác).

Lực lượng CSGT xử lý các trường hợp vi phạm

Bên cạnh việc tăng cường tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm, CSGT Công an huyện còn phối hợp với các ngành, địa phương liên quan tổ chức 20 đợt tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ với hơn 14 nghìn giáo viên và học sinh trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Công an huyện Kỳ Anh đã chỉ đạo lực lượng CSGT đồng loạt ra quân tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông tuần tra khép kín, chia làm nhiều tổ công tác dọc các tuyến đường chính như: Quốc lộ 12C, đường liên xã Kỳ Phong - Kỳ Bắc, Kỳ Thư - Kỳ Ninh...

Huyền Trang - Trung Anh