Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Xã Kỳ Giang( huyện Kỳ Anh): Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, ký cam kết đảm bảo tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

17:18 17/02/2017

Nhằm đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trong dịp tết Nguyên đán năm nay, xã Kỳ Giang ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, ký cam kết đảm bảo tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Dự hội nghị: Có đại diện các đội Nghiệp vụ - Công an huyện Kỳ Anh; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; Ban Giám hiệu các trường Tiểu học và Trung học cơ sở cùng đông đảo các em học sinh.

Triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an toàn Tết Nguyên đán Đinh Dậu, xã Kỳ Giang-  huyện Kỳ Anh sẽ tập trung làm công tác tuyên truyền, huy động mọi lực lượng, phương tiện triển khai các biện pháp phòng ngừa đấu tranh nhằm kiềm chế gia tăng các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tạo sự chuyển biến tích cực về trật tự  an ninh trật tự trên địa bàn. Tập trung đấu tranh triệt phá các tụ điểm, ổ nhóm có biểu hiện hoạt động phạm tội. Không để hình thành các điểm nóng gây mất ổn định về  an ninh trật tự tại các thôn, xóm. Siết chặt công tác quản lý ngăn chặn hoạt động buôn lậu, hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, ngăn chặn các hoạt động buôn bán, vận chuyển, đốt pháo và thả đèn trời.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông- Công an huyện Kỳ Anh

truyền đạt luật an toàn giao thông cho các em học sinh.

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của  cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, góp phần  thúc đẩy nền kinh tế -xã hội phát triển. Đồng thời, huy động sự vào cuộc, đồng bộ của các ban, ngành, đoàn thể cấp xã  đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng về pháp luật trong lĩnh vực án ninh trật tự, an toàn giao thong, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, phòng chống đốt pháo, thả đèn trời, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm……nhằm giữ vững cho bà con vui tết đón xuân.

Nhân dịp này, Xí nghiệp Gạch ngói Kỳ Giang đã trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Kỳ Giang.

Xí nghiệp gạch ngói Kỳ Giang- huyện Kỳ Anh

trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại lễ ra quân, xã Kỳ Giang –huyện Kỳ Anh đã tổ chức ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán năm 2017.

Xã Kỳ Giang tổ chức ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán năm 2017.

Ngay sau lễ mít tinh, đông  đảo đoàn viên thanh niên cùng các tổ chức đoàn thể ở xã Kỳ Giang - huyện Kỳ Anh đã diễu hành biểu dương lực lượng, tuyên truyền  đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến Quốc lộ 1A và các trục đường giao thong nông thôn trên địa bàn xã.

Xã Kỳ Giang ra quân tuyên truyền trên trục đường Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã.

Đông đảo các em học sinh ở xã Kỳ Giang tham gia

diễu hành tuyên tuyền trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Giang.

Mạnh Hải- Trung Anh