Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014- triển khai nhiệm vụ và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự- an toàn giao thông năm 2015.

02:26 17/02/2017

Chiều ngày 26/1, huyện Kỳ Anh đã tổ hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014- triển khai nhiệm vụ và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông năm 2015. Các đ/c Nguyến Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện- trưởng ban an toàn giao thông, Nguyễn Xuân Thuỷ- phó chủ tịch TT HĐND huyện đã tới dự.

Trong năm 2014, ban an toàn giao thông  huyện đã triển khai, thực hiện nghiêm kế hoạch năm an toàn giao thông; tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông: đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm; tăng cường quản lý vận tải, phương tiện, người lái, quản lý, xây dựng cơ sở hạ tầng đảm bảo an toàn giao thông... Nhờ vậy, trong năm 2014, số vụ tai nạn giao thông giảm đáng kể. Lực lượng cảnh sát giao thông đã lập biên bản 10.163 trường hợp, ra quyết định xử phạt 8503 trường hợp, nộp kho bạc nhà nước trên 2 tỷ 600 triệu đồng, tạm giữ 1220 xe mô tô, 52xe ô tô, tước 58 giấy phép lái xe. Về công tác xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông, trong năm,  toàn huyện đã phát quang giải toả 481 km tầm nhìn, nâng cấp hàng trăm  km đường bê tông xi măng, làm mới 8 cầu, 6 tràn và 108 cống giao thông nông thôn, nội đồng các loại. Huy đông hơn 5000 ngày công, giá trị thực hiện đạt 103 tỷ đồng.
    Phát biểu tại hội nghị, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh và  đ/c Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện- trưởng ban an toàn giao thông huyện đã giao  nhiệm vụ  trong năm 2015:  các ngành, địa phương  đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi tầng lớp nhân dân theo hướng sâu, rộng, phù hợp, thiết thực và hiệu quả; Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát của các lực lượng chức năng, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là tình trạng xe chạy quá tải.  Tăng cường khắc phục các vị trí, tuyến đường có nguy cơ mất an toàn giao thông, cải tạo, nâng cấp hạ tầng giao thông; giải tỏa hành lang an toàn giao thông... Thực hiện tốt năm an toàn giao thông với chủ đề “Tiếp tục siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát  tải trọng phương tiện, với khẩu hiệu: Tính mạng con người là trên hết”.

Ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông
    Tại hội nghị, đã ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự- trật tự an toàn xã hội năm 2015 giữa chủ tịch UBND huyện với lãnh đạo 33 xã - thị trấn, các đoàn thể, hội, trường học, phòng giáo dục đào tạo và hiệu trưởng các trường THPT trước sự chứng kiến của Ban ATGT tỉnh, các đ/c lãnh đạo huyện.

Trao giấy khen cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

... và những đơn vị làm tốt công tác đảm bảo ATGT năm 2014

Ghi nhận những thành tích trong công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2014, UBND huyện đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân.
    HChúng- Q. Nga- M. Hải