Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thưởng nóng cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện vì đã có nhiều thành tích bảo vệ an ninh trật tự trong thời gian qua

18:26 17/02/2017

Sáng ngày 22 tháng 12. Thay mặt cho lãnh đạo huyện Đ/c Nguyễn Tiến Hùng-UVBT, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến trao thưởng nóng cho cán bộ, chiến sỹ công an huyện đã lập nhiều chiến công trong bảo vệ giữ gìn, an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện, tình hình an ninh trật tự diễn ra hết sức phức tạp, làm ảnh hưởng đến tâm lý, tư  tưởng của nhân dân huyện nhà. Mặc dù còn phải tập trung cho công tác bảo vệ thi công các dự án trên địa bàn huyện, cũng như bảo vệ cưỡng chế tháo dỡ nhà  tại thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi. Nhưng với trách nhiệm được giao, cán bộ chiến sỹ công an huyện không kể ngày đêm, nắm bắt  tình hình và xử lý ngăn chặn kịp thời các vụ việc nóng xẩy ra trên địa bàn huyện góp phần giữ vững bình yên cho quê hương. Đặc biệt vào tối ngày 15 tháng 12 đã xẩy ra vụ giết người tại địa bàn Thị trấn, sau 3 tiếng đồng  hồ bằng tinh thần trách nhiệm, lực lượng công an huyện đã bắt giữ được đối tượng,
    Với những chiến công và thành tích mà Công an huyện đạt được. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã quyết định thưởng nóng cho cán bộ chiến sỹ công an huyện. Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao thưởng cho công an huyện, đồng thời ghi nhận và biểu dương những chiến công kịp thời của cán bộ chiến sỹ công an huyện góp phần giữ vững sự bình yên trên địa bàn huyện, đồng chí cũng đề nghị từ nay đến tết nguyên đán tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện sẽ diễn ra hết sức phức tạp, mỗi cán bộ chiến sỹ lực lượng công an phải đưa hết tinh thần trách nhiệm, bám sát địa bàn để kịp thời ngăn chặn và xử lý các vụ việc nóng xẩy ra, để bảo vệ bình yên cho  nhân dân, vui tết đón xuân./.
    Hồng Chúng