Đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

18:25 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều ngày 13/12, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Ninh. Cùng đi có đại diện phòng lao động thương binh xã hội huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí bí thư huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Dương Thị Khi- thân nhân liệt sỹ ở thôn Tân Thắng, Ông  Nguyễn Xuân Hồng- thương binh ở thôn Tân Thành và gia đình ông Nguyễn Thành Nông -ở thôn Tam Hải 2, bình quân mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng.

Thay mặt Đảng bộ huyện, Đ/c bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính đã chia sẽ với những hy sinh mất mát của các gia đình chính sách trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương,  động viên con cháu đóng góp sức mình vào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.
    Mạnh Hải