Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Kỳ Anh năm 2024
Chiều ngày 24/04, tại Sân vận động xã Kỳ Đồng (thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh) đã diễn ra buổi tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn huyện năm 2024.
Đọc thêm
Họp đánh giá tiến độ và phân công nhiệm vụ Hội thi nghiệp vụ CC&CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn huyện năm 2024
Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi yêu cầu các đội cần chuẩn bị tốt các nội dung, chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị, nếu có vi phạm sẽ không công nhận kết quả của đội thi.
Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư
Chiều 22/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định và phát triển bền vững ngành thủy sản. Tại điểm cầu huyện Kỳ Anh, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.
Đọc thêm
Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
Chiều 17/4, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng (BVR-PCCCR) và công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đọc thêm
Các địa phương tích cực tập luyện chuẩn bị cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”
Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 05/3/2024 của UBND tỉnh về tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” (PCCC) toàn tỉnh năm 2024. UBND huyện Kỳ Anh đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” cấp huyện năm 2024.
Đọc thêm
Họp đánh giá tiến độ thực hiện Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn huyện năm 2024
Nhằm chuẩn bị tốt cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn huyện năm 2024. Sáng nay (11/4), Ủy ban nhân huyện vừa tổ chức họp rà soát đánh giá tiến độ triển khai thực hiện Hội thi.
Đọc thêm
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong LLVT huyện
Chiều ngày 10/4/2024, Hội đồng thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện Kỳ Anh đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030” và đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024. Tham dự có đồng chí Thượng tá Võ Xuân Đắc – Chính trị viên Ban CHQS huyện Kỳ Anh.
Đọc thêm
Các tổ chức, đoàn thể huyện Kỳ Anh sôi nổi hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình”
Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình”, đông đảo đoàn viên hội viên trên toàn huyện đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Đến nay đã có hơn 26.185 lượt dự thi.

1 - 15 của ( 727 ) tin, bài