Về việc lấy ý kiến góp ý đối với Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật

12:21 20/08/2021

Kính gửi:

- Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện;

- Các phòng: Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế và Hạ tầng, Tài chính- Kế hoạch; Nông nghiệp - PTNT;

- Ủy ban nhân dân các xã.

Thực hiện Văn bản số 5336/UBND-NL 2 ngày 17/8/2021 của UBND tỉnh, Văn bản số 3200/STNMT-ĐĐ2 7 ngày 18/8/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn lấy ý kiến góp ý đối với Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật đối với dự thảo “Quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập khi giải quyết thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư dự án có sử dụng đất; chi tiết về giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh” ; UBND huyện giao:

1. UBND các xã tổ chức nghiên cứu tham gia ý kiến về dự thảo; thông báo đề người dân tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo (thông qua cổng thông tin điện tử huyện và đường link trên mạng xã hội) ; tổng hợp ý kiến góp ý gửi về UBND huyện (qua Phòng Tài nguyên và Môi trường) trước ngày 27/8/2021.

2. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện đăng tải dự thảo quy định, tổng hợp ý kiến góp ý của người dân; các phòng ban liên quan nghiên cứu, gửi ý kiến góp ý về Phòng Tài nguyên và Môi trường trước ngày 27/8/2021.

(Có dự thảo gửi kèm)

UBND huyện giao Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp, tham mưu UBND huyện báo cáo Sở Tài nguyên và Môi trường trường trước ngày 28/8/2021./.