10:26 21/10/2023

Sáng 21/10/2023, UBND huyện Kỳ Anh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ kiểm soát TTHC; thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông và sử dụng hệ thống thông tin một cửa điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện.
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Phó Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh; Hoàng Tùng Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hàng chính công tỉnh; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh.

Đ/c Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên trình bày các chuyên đề liên quan đến công tác kiểm soát TTHC; Tổng quát nhiệm vụ của người làm việc tại Bộ phận một cửa và các Chỉ tiêu, kế hoạch CCHC năm 2023; Một số nội dung lưu ý khi sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết TTHC; Quy trình thanh toán trực tuyến; Một số phương pháp theo dõi kết quả thực hiện trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC.

Đ/c Nguyễn Đình Tuấn - Phó Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh lên lớp buổi tập huấn.
Đ/c Hoàng Tùng Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hàng chính công tỉnh lên lớp buổi tập huấn.

Các báo cáo viên cũng đã chia sẻ, trao đổi với các đại biểu một số vướng mắc liên quan đến công tác kiểm soát TTHC hướng đến thực hiện hiệu quả các mục tiêu chuyển đổi số, CCHC của huyện trong thời gian tới.

Thông qua đợt tập huấn nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức của các phòng ban, ngành, UBND cấp huyện, xã trong triển khai công tác cải cách TTHC, kiểm soát TTHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đồng thời, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giải quyết TTHC, triển khai rà soát, đơn giản hóa TTHC nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước./.

Trà Giang