Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội Cựu Chiến Binh huyện Kỳ Anh: Gặp mặt cựu chiến bình làm kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

19:02 27/05/2018

Để góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn hội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh vừa tổ chức gặp mặt “ Cựu chiến binh làm kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng nông thôn mới”. Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí chủ tịch Hội Cựu Chiến binh và các đồng chí hội viên Cựu chiến binh làm kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng Nông thôn mới 21 xã trong toàn huyện.

Để góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn hội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.  Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh  vừa tổ chức gặp mặt “ Cựu chiến binh làm kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng nông thôn mới”. Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí chủ tịch Hội Cựu Chiến binh và các đồng chí hội viên Cựu chiến binh làm kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng Nông thôn mới 21 xã trong toàn huyện.

Hội Cựu Chiến Binh huyện Kỳ Anh gặp mặt cựu chiến bình làm
kinh tế tiêu biểu trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Đồng chí Nguyễn Văn Thiềm, Chủ tịch Hội CCB  huyện Kỳ Anh khai mạc
gặp mặt hội viên CCB làm kinh tế tiêu biểu trong xây dựng Nông thôn mới.

Trong  những năm qua,  Hội Cựu Chiến binh các cấp ở huyện Kỳ Anh luôn  phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp, phối hợp tổ chức cho cán bộ hội viên CCB học tập, nghiên cứu, tìm hiểu đường lối của Đảng, chủ trương chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, gương mẫu, mạnh dạn ứng dụng tiến bộ khoa học kỷ thuật, tích cực xây dựng các mô hình kinh tế tiêu biểu với những sản phẩm có uy tín, chất lượng cao. Nhờ vậy, đời sống gia đình hội viên không ngừng nâng lên, góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Đến nay,  Hội Cựu Chiến binh  huyện Kỳ Anh  đã phát triển  428 mô hình CCB làm kinh tế tiêu biểu, có thu nhập từ 100 triệu đến gần chục tỷ đồng/năm. Trong đó, có 10 doanh nghiệp CCB, 40 mô hình HTX, 110 mô hình trang trại; 268 mô hình gia trại. Tiêu biểu  trong phong trào này là các hội viên Phạm Thái Đoài, xã Kỳ Bắc; Võ Tiến Quang, xã Kỳ Phong, Nguyễn Viết Hừng, xã Kỳ Lâm; Nguyễn Ngọc Mưu, xã Kỳ Thư; Nguyễn Đình Thanh, xã Kỳ Trung; Hồ Minh Số, xã Kỳ Thọ...

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB huyện Kỳ Anh đã đạt được trong phong trào CCB tham gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong rằng thời gian tới; Các cấp Hội CCB trên địa bàn huyện Kỳ Anh tiếp tục tập hợp cán bộ, hội viên CCB có mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu ở cơ sở để hướng tới thành lập “ Hội câu lạc bộ CCB huyện Kỳ Anh làm kinh tế tiêu biểu” trong xây dựng nông thôn mới. Tích cực phát triển các mô hình kinh tế nhằm đem lại sản phẩm, chất lượng tốt, nâng cao thu nhập cao, ổn định đời sống của gia đình và góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương./.

Thúy Nga, Anh Đức