Tuổi trẻ Khối các cơ quan huyện sôi nổi với chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên

22:27 26/03/2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2024, Đoàn Khối các Cơ quan huyện đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn.

Trong đó, Chi đoàn Huyện uỷ - Khối dân và Chi đoàn UBND huyện trao tặng Công trình “Đường điện thanh niên” tại xã Kỳ Tây.

Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM; giữ gìn an ninh trật tự, nâng cao đời sống và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, sinh hoạt, lao động sản xuất và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Chi đoàn cũng đã phối hợp Đoàn xã Kỳ Tân tổ chức tuyên truyền cho người dân về phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm, xử lý tiêu độc khử trùng, xử lý môi trường trong chăn nuôi và tặng hoá chất tiêu độc khử trùng; chế phẩm sinh học xử lý môi trường.

Ngoài ra, 02 Chi đoàn cũng đãtổ chức giao lưu đá bóng không kém phần vui tươi và cống hiến những pha bóng đẹp mắt trong chiều ngày 26/3.

Thông qua các hoạt động đã tạo thêm môi trường cho đoàn viên 02 Chi đoàn giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ./.