Khai mạc Đại hội TDTT xã Kỳ Khang năm 2022

18:50 29/03/2022

Sáng ngày 29/3, xã Kỳ Khang đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2022.
Toàn cảnh đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, đảm bảo QP-AN. Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Khang luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Các đoàn tham gia tại đại hội

Tại Lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2022 các đoàn tham gia đến từ các thôn, trường học, trạm y tế trên địa bàn, với hàng trăm lợt vận động viên tham gia. Trong khuôn khổ đại hội các vận động viên tranh tài đó là: Bóng chuyền Nữ; Bóng chuyền Nam; Bóng đá Nam; Kéo co; cờ tướng, cờ thẻ, bóng rổ và Điền kinh, đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã thường xuyên tập luyện.

Các màn đồng diễn

Thông qua Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa”. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Kỳ Khang tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa cho các đoàn tham gia tại đại hội

Tại lễ khai mạc UBND xã Kỳ Khang đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia các giải tại đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022.

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền sau buổi khai mạc

Thúy Nga - Trung Anh