Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Huyện Kỳ Anh Khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2019.

19:02 04/03/2019

Thiết thực thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 60 năm ngày Biên phòng toàn dân. Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm văn hóa - truyền thống huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2019.

Thiết thực thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 60 năm ngày Biên phòng toàn dân. Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm văn hóa - truyền thông huyện  Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2019.

Tham gia giải lần này gồm có 27 đội bóng của 21 xã và 6 đội của các cơ quan, đơn vị trực thuộc trong toàn huyện. Giải được chia thành 3 cụm: cụm vùng trên tại xã Kỳ Lâm; vùng giữa tại xã Kỳ Châu, cụm vùng ngoài tại xã Kỳ Giang. Mỗi cụm thi đấu được chia thành các bảng, theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó mỗi cụm chọn 3 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết, dự kiến, các trận thi đấu sẽ được diễn ra vào ngày 16, 17/3 tới. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Kỳ Anh là hoạt động thường niên nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân học tập rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường sự giao lưu, kết nối, tập hợp đoàn viên thanh niên giữa các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn huyện./.

Tổ Truyền Thông