Kỳ Châu Tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên mừng Đảng- mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

12:23 10/02/2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 08/2/2019, tức là ngày mồng 4 Tết, xã Kỳ Châu tổ chức giải bóng chuyền truyền nam thanh niên đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia thi đấu có 4 đội bóng của 4 thôn, với sự tham gia của gần 50 vận động viên, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn 2 đội vào chung kết. Các trận đấu được diễn ra với khí thế thi đua sôi nỗi, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần phấn khởi, tự tin, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên tại giải bóng chuyền nam thanh niên năm nay của xã Kỳ Châu đã huy động được nhiều vận động viên tham gia. Với tinh thần thi đấu hăng say đã góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi giữa các đội bóng. Qua giải bóng chuyền nhằm góp phần cũng cố, phát triển môn bóng chuyền nam thanh niên ở cơ sở, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, với khẩu hiệu khỏe để học tập và lao động, tạo không khí vui tươi, tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, Nhờ có sự chuẩn bị của các thôn xóm cùng với sự động viên, cổ vũ của bà con nhân dân cả về tinh thần lẫn vật chất nên đã đưa giải thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền thôn Châu Long, giải nhì cho đôi bóng thôn Hiệu Châu; 2 đội Thuận Châu và Bắc Châu đồng giải ba./.

Thuý Nga