Xã Kỳ Sơn: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017.

18:29 29/05/2017

Sáng ngày 28/5, xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Phong- HUV- Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; Các đồng chí Đoàn Công tác chỉ đạo xã Kỳ Sơn theo QĐ 147 của BTV Huyện ủy; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Sáng ngày 28/5, xã  Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Phong- HUV- Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; Các đồng chí Đoàn Công tác chỉ đạo xã Kỳ Sơn theo QĐ 147 của BTV Huyện ủy; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại biểm tham dự Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Sơn lần thứ VIII  năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc- Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn báo cáo kết quả phong trào thể dục thể thao
​ trong những năm qua và những mục tiêu, phương hướng trong những năm tới.

Trong những năm qua, xã Kỳ Sơn (  huyện Kỳ Anh) đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa, thực hiện có hiệu quả xã hội hoá công tác thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và luyện tập thể dục thể thao của nhân dân. Các môn: Bóng đá, bóng chuyền ….. thu hút đông đảo quần chúng nhân dân  ở các khu dân cư tham gia.

Đồng chí Nguyễn Văn Long- Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Sơn thắp đuốc truyền thống.

Ngay sau lễ diễu hành, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã Kỳ Sơn đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao.

Đại hội Thể dục Thể thao là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Kỳ Sơn quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh ghi nhận những kết quả phong trào thể dục thể thao ở xã Kỳ Sơn đạt được trong những năm qua. Qua đó, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh. Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để  tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Kỳ Anh sắp tới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh phát biểu
​ tại khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Sơn lần thứ VIII  năm 2017.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh và địa phương trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Tiếp đó, các em học sinh Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn đã đồng diễn thể dục nhịp điệu.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Kỳ Anh và Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Sơn
trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội Thể dục thể thao.

Một số hình ảnh Đại hội TDTT xã Kỳ Sơn lần thứ VIII năm 2017.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn