Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Kỳ Anh: Ra mắt Câu Lạc bộ TENNIS.

19:16 18/05/2017

Chiều ngày 17/5, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Tennis. Các đồng chí Trần Nam Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Trần Ngọc Thanh- Chính ủy- Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đại diện các phòng, ban, ngành cấp tỉnh; Liên đoàn Quần vợt tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; Hội đồng Nhân dân; Uỷ ban Nhân dân; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng các phòng, ban ngành đoàn thể cấp huyện; Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Quần vợt Kỳ Anh.

C hiềungày 17/5, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Tennis. Các đồng chí Trần Nam Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Trần Ngọc Thanh- Chính ủy- Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đại diện các phòng, ban, ngành cấp tỉnh; Liên đoàn Quần vợt tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; Hội đồng Nhân dân; Uỷ ban Nhân dân; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng các phòng, ban ngành đoàn thể cấp huyện; Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Quần vợt Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ Tennis  huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ Tennis  huyện Kỳ Anh.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng ở huyện Kỳ Anh không ngừng phát triển như các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, cờ tướng…. riêng môn quần vợt ở huyện Kỳ Anh có nhiều vận động viên đạt danh hiệu, thứ hạng cao ở cấp tỉnh. Tuy nhiên do cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa, thể thao, sân bãi luyện tập sân quần vợt còn thiếu thốn. Để đáp ứng nhu cầu cho người chơi bộ môn Quần vợt, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đầu tư hổ trợ xây dựng sân quần vợt cho huyện Kỳ Anh.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh
trao tặng công trình thể thao sân quần vợt cho huyện Kỳ Anh.

Công trình thể thao sân quần vợt huyện Kỳ Anh do Công ty Thể thao Tiến Dũng đảm nhận thi công được đầu tư xây dựng trong khuôn viên Trường Tiểu học Kỳ Đồng. Sau một thời gian tiến hành thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu chơi quần vợt của cán bộ và nhân dân trong huyện, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi, rèn luyện sức khỏe.

Đồng chí Trần Nam Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
tặng hoa cho huyện Kỳ Anh tại lễ ra mắt Câu lạc bộ Tennis.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tổ chức thi đấu giao lưu quần vợt; các trận thi đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn