Xã Kỳ Châu: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII - Năm 2017.

18:44 24/03/2017

Chiều ngày 23/3, UBND xã Kỳ Châu –huyện Kỳ Anh đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội điểm Thể dục Thể thao lần thứ VIII - Năm 2017. Dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh; Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các đồng chí Chủ tịch, Trưởng ban Văn hóa 20 xã trên địa bàn huyện cùng với 650 vận động viên trong toàn xã.

Chiều ngày 23/3, UBND xã Kỳ Châu –huyện Kỳ Anh đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội điểm Thể dục Thể thao lần thứ VIII - Năm 2017. Dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch  tỉnh; Nguyễn Văn Danh – TUV -  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các đồng chí Chủ tịch, Trưởng ban Văn hóa 20 xã trên địa bàn huyện cùng với 650 vận động viên trong toàn xã.

Với phương châm “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Trong những năm qua, xã Kỳ Châu các hoạt động “ Phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” luôn được duy trì và phát triền, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Châu được tổ chức theo 8 bộ môn thể thao cơ bản gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá thiếu niên nhi đồng, bóng đá nữ, bóng bàn, cờ thẻ, kéo co và cầu lông. Các nội dung thi đấu của đại hội được triển khai ngay từ đầu năm với sự tham gia của hơn 200 VĐV. Đến nay, cơ bản đã hoàn thành thi đấu được 3 bộ môn; kéo co, bóng bàn, cầu lông sẽ được triển khai thi đấu ngay sau lễ khai mạc đại hội. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, các thôn, các đơn vị trường học đã có kế hoạch tổ chức tuyển chọn, tích cực tập luyện, thi đấu, các vận động viên tham gia đạt kết quả tốt, làm cho không khí đại hội thể dục thể thao thực sự là ngày hội của toàn dân.

Đại hội Thể dục thể thao lần này nhằm kiểm tra, đánh giá thực chất quá trình rèn luyện thể chất, năng lực, trình độ chuyên môn thể thao của mọi tầng lớp nhân dân, là dịp để các vận động viên thể hiện khả năng, trình độ và năng lực chuyên môn sẵn có của mình với niềm tin quyết thắng, góp phần tạo sân chơi bổ ích, động viên cán bộ nhân dân trên địa bàn không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua " Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và thực hiện hiệụ quả phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" góp phần xây dựng quê hương Kỳ Châu ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu và tặng hoa chúc mừng ban tổ chức.

Một số hình ảnh Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Châu lần thứ VIII- Năm 2017

Thúy Nga- Anh Đức