Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải bóng chuyền cán bộ - giáo viên năm học 2013- 2014.

12:51 17/02/2017

Sáng ngày 23-3, phòng Giáo Dục - Đào Tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền cán bộ, giáo viên - nhân viên hành chính năm học 2013 -2014.

Tham dự giải có 6 đội tuyển bóng chuyền nam, 6 đội bóng chuyền nữ  đến từ 6 cụm trong toàn huyện. Giải đấu được chia thành 4 bảng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu chung kết. Sau 1 ngày thi đấu, với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của khán giả, sự cố gắng và quyết tâm của các vận động viên, giải bóng chuyền ngành Giáo dục- Đào tạo Kỳ Anh đã thành công tốt đẹp. Kết quả, hai đội bóng chuyền  nam vùng trên và nữ vùng ngoài 2 đạt giải nhất,  hai đội Nam vùng ngoài 2  và nữ vùng ngoài 1 đạt giải nhì và đội bóng chuyền nam vùng trong, nam vùng ngoài 1, nữ vùng giữa 1 và vùng giữa 2 đồng giải ba.

Trao giải cho các cầu thủ xuất sắc

Đội đạt giải nhất

Giải bóng chuyền cán bộ- giáo viên ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh được tổ chức hàng năm là dịp để cán bộ, giáo viên có dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục- thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt nhiệm vụ giảng dạy trong các nhà trường. Đồng thời, tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các giải bóng chuyền do ngành Giáo dục- Đào tạo tỉnh  tổ chức trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Nguyễn Hữu Sum- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đã trao giải  nhất cho đội  bóng chuyền nam vùng trên và đội bóng chuyền nữ vùng ngoài 2 và các đồng chí phó trưởng phòng đã trao giải 2, giải 3 cho các đội đạt giải./.
    Mạnh Hải