Huyện đoàn Kỳ Anh khai mạc giải bóng đá nam thanh niên lần thứ nhất năm 2014.

12:32 17/02/2017

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh với các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao cho lực lượng đoàn viên thanh niên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2014), sáng ngày 9/3, Huyện đoàn Kỳ Anh đã khai mạc giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ nhất năm 2014. Tham dự có lãnh đạo sở văn hóa thể thao- du lịch tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND huyện, đại diện các ban đảng Huyện ủy.

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội

Các đội tham gia thi đấu

Tham gia giải bóng đá nam thanh niên huyện Kỳ Anh lần này có 16 đội bóng với gần 250 vận động viên đến từ khối xã, thị trấn và các cơ quan, được chia làm  4 bảng. Các đội đá theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội mạnh nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nỗi, gay cấn và đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ nhất là một sự kiện quan trọng, là ngày hội thể thao của tuổi trẻ Kỳ Anh. Giải đấu tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên thanh niên, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng ngày càng phát triển, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị. Theo dự kiến giải bóng đá nam thanh niên huyện Kỳ Anh lần thứ 1 kết thúc vào ngày  15/3/2014 ./.

Đ/c Trần Bá Toàn - Bí thư Huyện đoàn khai mạc giải

Các doanh nghiệp tài trợ giải

Các đội thi đấu sau lễ khai mạc

Mạnh Hải