Chung kết giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh năm 2022

10:52 29/10/2022

Lập thành tích hướng tới chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Sáng ngày 29/10, tại sân bóng đá nhân tạo Phú Nhân Nghĩa, xã Kỳ Châu, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm 2022.
Đ/c Nguyễn Thị Hải Đường, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh khai mạc giải đấu
Đại biểu tham dự

Tới dự có các đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Lê Văn Trọng UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy; Hoàng Trọng Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện; đại diện các xã và các trường học đã tới dự và tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia vòng chung kết có 08 đội bóng của 08 xã Kỳ Thọ, Kỳ Sơn, Kỳ Giang, Kỳ Thư, Kỳ Khang, Kỳ Văn, Kỳ Phong và Kỳ Lạc, với sự tham gia của trên 100 cầu thủ là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường học của các xã được lựa chọn từ các cụm trong toàn huyện. Vòng chung kết được chia thành 2 bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm 2022 là sân chơi thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, phong trào rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Kỳ Anh.

Giải được tổ chức nhằm tạo không khí phấn khởi, thi đua chào mừng ngày truyền thống ngành giáo dục; động viên, khích lệ phong trào thi đấu môn bóng đá của cán bộ, giáo viên, nhân viên; đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị./.

Thúy Nga-Anh Đức