Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh.

20:55 24/06/2019

Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019. Sáng nay, ngày 24/6, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa và chúc mừng các hội đồng thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
Đ/c Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi Trường THPT Kỳ Lâm

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện Kỳ Anh có 1.091 thí sinh, với 3 hội đồng thi tại 3 điểm thi: trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, Trung học Phổ thông Kỳ Lâm và Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu. Kỳ Thi THPT Quốc gia được diễn ra trong 3 ngày từ 25 - 27/6/2019. Hiện nay, các Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế coi thi cho các thành viên tại hội đồng, mọi điều kiện về cơ sở vật, công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: lực lượng phục vụ, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc chuyên dụng… phục vụ công tác thi đã được hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc và hiệu quả, đảm bảo đúng quy chế quy định.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã phát biểu cảm ơn và tặng hoa chúc mừng các Hội đồng coi thi đã khắc phục mọi khó khăn về thời tiết khắc nghiệt, điều kiện ăn, nghỉ, đi lại... để chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện Kỳ Anh quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, triển khai thực hiện tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

Đ/c Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Huệ

Đại diện các Hội đồng coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh đã bày tỏ lòng cám ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo, cấp ủy chính quyền huyện Kỳ Anh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh được diễn ra an toàn, đúng luật và đạt kết quả cao nhất./.

Nhóm PV: Thông tin-Truyền thông