Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh: Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục.

00:29 26/08/2017

Nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên ở các trường trên địa bàn toàn huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh vừa phối hợp với phòng Giáo dục- Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở. Dự lớp bồi dưỡng có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lê Mã Lương-HUV- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục- Đào tạo huyện.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
phát biểu tại lớp tập huấn..

Tại lớp bồi dưỡng các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở  trong toàn huyện đã được tiếp thu các chuyên đề: Tổng qua về dự án Formosa Hà Tĩnh, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù  địch chống phá Đảng nhà nước ta. Báo cáo tình hình kinh tế -xã hội của huyện Kỳ Anh 7 tháng đầu năm 2017. Những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục đào tạo năm học 2017- 2018 và một số nội dung quan trọng khác.

Đợt học tập nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng; quán triệt sâu sắc các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cập nhật và bổ sung những kiến thức lý luận chính trị thực tiễn và vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của  huyện Kỳ Anh./.

Mạnh Hải