Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh): Giao lưu chúc mừng giáng sinh 2017.

01:33 17/02/2017

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2017, chiều ngày 22/12, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức buổi giao lưu chúc mừng giáng sinh 2017 và tặng quà cho học sinh, giáo viên là những người công giáo đang học tập và công tác tại trường. Đến tham dự giao lưu có các đồng chí Nguyễn Anh Phong – HUV - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh; Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn; Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và các học sinh là đồng bào theo đạo Thiên chúa giáo.

Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu hiện có 86 học sinh là con em đồng bào theo đạo Thiên chúa giáo ở các xã Kỳ Khang, Kỳ Châu ( huyện Kỳ Anh) và xã Kỳ Hà ( thị xã Kỳ Anh).

Chương trình giao lưu văn nghệ chúc mừng giáng sinh

ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh).

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu chúc mừng giáng sinh

ở Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh)

Ban Giám hiệu  nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh

theo Đạo Thiên chúa giáo tham gia chương trình chúc mừng giáng sinh năm 2016.

Trong những năm qua, thực hiện chính sách tôn giáo của Đảng, tăng cường mối đoàn kết lương - giáo giữa học sinh giáo viên toàn trường. Hàng năm, nhân dịp lễ Noen, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu  đã  vận động toàn thể giáo viên, học sinh ủng hộ tặng quà cho học sinh con em đồng bào công giáo đang học tập tại trường. Mặc dù, giá trị quà tặng không lớn song thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của giáo viên, học sinh nhà trường, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên học tốt, thực hiện đức tin kính chúa, yêu nước - sống tốt đời đẹp đạo.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong- HUV- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh phát biểu

chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh là đồng bào công giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2016.

Nhân dịp giáng sinh năm nay, Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu đã gửi lời chúc mừng đến các giáo viên, học sinh đồng bào có đạo đón mùa giáng sinh an lành, đầm ấm.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao 2 suất quà cho 2 giáo viên và Quỹ tín dụng Nhân dân thị xã Kỳ Anh đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh là đồng bào có đạo.

Qũy Tín dụng Nhân dân thị xã Kỳ Anh trao quà cho các em học sinh là đồng bào công giáo

ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh).

Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh)

trao quà cho các thầy cô giáo là đồng bào công giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2016.

Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh)

Thúy Nga- Phạm Tuấn