Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh): Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

00:58 17/02/2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội Đồng đội huyện, sáng ngày 25/10, Liên đội trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017. Dự đại hội có các đồng chí Đinh Sỹ Quân – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn - Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh.

Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Đại biểu tham dự Đại hội Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh).

Tại Đại hội, Thầy giáo Đinh Sỹ Quân – Trưởng phòng GD&ĐT huyện và Anh Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Hội đồng đội huyện đã lên trao quà cho các bạn đội viên đạt học sinh giỏi Quốc gia và học sinh giỏi tỉnh trong năm học 2015-2016.

Nhân dịp này, Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang  đã tổ chức lồng ghép phần thi với nội dung tìm hiểu về lịch sử thành lập huyện Kỳ Anh. Các bạn đội viên rất hồ hởi, phấn khởi, thể hiện sự hiểu biết của mình qua những câu trả lời chính xác, thông qua chương trình góp phần củng cố và bồi đắp kiến thức lịch sử cho các em học sinh, đặc biệt lịch sử ra đời và thành lập huyện Kỳ Anh, thiết thực hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện (1836-2016).

Các bạn đội viên ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

sôi nổi với phần thi tìm hiểu lịch sử 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường

- Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh phát biểu tại đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Cao Cường –Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn-  Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội Trường THCS Kỳ Khang đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn; Với năng lực và sự nhiệt tình các bạn đội viên trong Ban Chỉ huy Liên đội sẽ phát huy hết khả năng để từng bước đưa Liên đội Trường THCS Kỳ Khang trở thành Liên đội xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào hoạt động huyện Kỳ Anh./.

Hoàng Hạnh - Anh Đức