Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh: Bồi dưỡng chính trị hè cho 1720 cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn huyện.

00:25 17/02/2017

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức 7 lớp bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường trên địa bàn huyện. Về dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có các đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh; Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Mã Lương- HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng Lãnh đạo Phòng GD- ĐT huyện Kỳ Anh.

Trong thời gian 1 ngày,  1.720 cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn toàn huyện được tiếp thu 4 chuyên đề gồm: Báo cáo  kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Báo cáo tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện trong 6 tháng đầu năm 2016 của huyện Kỳ Anh và tình hình biển, đảo; công tác khắc phục sự cố ô nhiễm môi trường biển thời gian qua, một số nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới. Một số nội dung cơ bản, mới  của Văn kiện Đại hội XII của Đảng về Giáo dục- Đào tạo, Khoa học –Công nghệ và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

trực tiếp báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4  (khóa XI) tại các lớp bồi dưỡng

chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường ở huyện Kỳ Anh năm 2016.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường ở huyện Kỳ Anh

tham gia các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2016.

Thông qua việc bồi dưỡng chính trị hè lần này nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục trên địa bàn huyện Kỳ Anh nắm vững hơn các quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước, tình hình biển, đảo; công tác khắc phục sự cố ô nhiễm môi trường biển thời gian qua, một số nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2016- 2017.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường ở huyện Kỳ Anh

tham gia các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2016.

Đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc  thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp Giáo dục - đào tạo của huyện nhà./.

M. Hải- P. Tuấn