Kỳ Anh phát động hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ VIII năm 2014.

03:36 17/02/2017

Chiều ngày 7/3, tại Trường Trung học cơ sở Hoa Tân, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện lần thứ VIII năm 2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thiều- Phó chủ tịch Hội Liên hiệp KHKT tỉnh, Bùi Đắc Thế- Phó giám đốc Sở thông tin- truyền thông, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện.

Đại biểu tham dự lễ phát động

Đại diện cấp tỉnh phát biểu tại lễ phát động
    Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tổ chức định kỳ 02 năm 1 lần, nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển bền vững kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn. Đối tượng dự thi là các cá nhân, tổ chức, có các giải pháp kỹ thuật mới phục vụ sản xuất, đời sống, kinh tế, xã hội an ninh, quốc phòng. Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo, lòng say mê nghiên cứu  khoa học kỷ thuật, qua đó nhằm khích lệ  cán bộ viên chức lao động, thanh thiếu thiếu niên nhi đồng vận dụng những kiến thức đã học và qúa trình giảng dạy để tìm tòi suy nghĩ và sáng chế ra những sản phẩm, đề xuất những giải pháp có hàm lượng trí tuệ cao góp phần ứng dụng trong cuộc sống.  Ban tổ chức hội thi cũng đã khuyến khích các tác giả phát huy tinh thần, nhằm nghiên cứu ra những giải pháp có hiệu quả và áp dụng vào thực tiển cao.
    Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tốt

Đ/c Nguyễn Bá Toàn- Bí thư Huyện đoàn báo cáo kết quả cuộc thi

Tại lể phát động, Ban tổ chức hội thi sáng tạo khoa học huyện Kỳ Anh  đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho những cá nhân đạt giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích vì đã những đề tài sáng kiến khoa học kỷ thuật đạt giải trong các hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn huyện lần  thứ VI và VII./.

Trao giấy khen cho đội đạt giải nhất

Trao giấy khen cho các đội đạt giải nhì

Trao giải ba

Mạnh Hải