Trao 200 hộp sữa Ong Chúa và Nhung Hươu cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp ở huyện Kỳ Anh

10:40 10/04/2021

Chiều 09/4/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh, Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group và Tổng công ty AQua Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ, trao tặng 200 hộp sữa “Ong Chúa và Nhung Hươu” cho 200 cán bộ Hội CTĐ huyện, xã, các trường học trên địa bàn huyện.

Theo đó, Công ty hỗ trợ mỗi người 950.000đ/1hộp/900gram trong thời gian 1 năm (mỗi quý tặng 1 lần), tổng trị giá đợt này là 190 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hưởng - Chủ tịch Hội CTD huyện Kỳ Anh phát biểu khai mạc

Sản phẩm Ong Chúa và Nhung Hươu với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp tăng cường phát triển trí não, miễn dịch, sức đề kháng.

Ông Trịnh Hữu Viễn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group giới thiệu về đơn vị, sản phẩm sữa Ong Chúa và Nhung Hươu”, những ưu đãi đặc biệt của chương trình và các hoạt động nhân đạo thời gian qua.

Ông Trịnh Hữu Viễn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group giới thiệu về đơn vị,
sản phẩm sữa Ong Chúa và Nhung Hươu.

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của 2 Công ty dành cho các cấp Hội CTĐ trên địa bàn.

Theo đó, Công ty hỗ trợ mỗi người 950.000đ/1hộp/900gram trong thời gian 1 năm (mỗi quý tặng 1 lần),
tổng trị giá đợt này là 190 triệu đồng.

Qua đó tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần để mỗi cán bộ, hội viên Hội CTĐ các cấp tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.