Trao 96 máy lọc nước cho bà con vùng lũ Kỳ Anh từ nguồn hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

10:22 10/01/2021

Ngày 9/1, UBMTTQ huyện Kỳ Anh đã trao 96 máy lọc nước trị giá hơn 300 triệu đồng cho bà con vùng lũ Kỳ Anh, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tham dự có đồng chí Lê Mã Lương – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện, cùng đại diện cơ quan, đơn vị huyện.

UB MTTQ huyện trao 96 máy lọc nước cho bà con vùng lũ huyện Kỳ Anh

Xác định vấn đề cấp thiết của người dân sau lũ lụt là ổn định cuộc sống và có nước sạch để sử dụng. Đoàn đã trao tặng 96 máy lọc nước, với trị giá hơn 300 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, lũ lụt, đến từ 6 xã vùng lũ (Kỳ Khang,  Kỳ Thọ, Kỳ Hải, Kỳ Lạc, Kỳ Thượng, Kỳ Văn).

28 đối tượng tại xã Kỳ Thọ là những gia đình khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai

Món quà là sự sẻ chia của các nhà hảo tâm, mong muốn người dân sớm ổn định cuộc sống và đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021 thật ấm áp.