Khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh năm 2019

14:37 12/10/2019

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Phụ nữ Việt Nam; sáng ngày 12/10, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh năm 2019. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban UBND huyện.
Đ/c Nguyễn Tiến Minh, PGĐ Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện khai mạc giải Bóng chuyền Nữ huyện Kỳ Anh năm 2019
Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ cho các đội tham gia giải đấu...

Giải đấu vòng bảng diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 12/10 đến ngày 13/10/2019) tại 03 cụm (cụm vùng ngoài tại xã Kỳ  Giang, cụm vùng trong tại xã Kỳ Châu, cụm vùng trên tại xã Kỳ Lâm). Tham gia giải gồm 19 đội với gần 200 vận động viên đến từ 19 xã trên địa bàn huyện (xã Kỳ Sơn, Kỳ Tân không tham gia). Các đội chia ra làm 06 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 06 đội nhất, 02 đội nhì vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu. Với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, các vận động viên đã nỗ lực cống hiến những trận đấu hấp hẫn, những pha bóng hay, lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng đã góp phần vào việc phát triển phong trào thể dục, thể thao huyện nhà, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, kết thúc giải Ban tổ chức cũng chọn ra một số vận động viên để tiếp tục luyện tập và tham gia thi đấu giải bóng chuyền nữ tỉnh Hà Tĩnh năm 2019 tổ chức tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh./.

Ánh - Anh