Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng chi cục thuế

15:42 16/03/2019

Chiều ngày 15/3, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng chi cục thuế khánh thành trú sở mới.

Chiều ngày 15/3, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;  Phạm Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng chi cục thuế khánh thành trú sở mới.

Được biết, công trình trụ sở làm việc chi cục Thuế huyện Kỳ Anh được khởi xây dựng từ tháng 8 năm 2017, có tổng diện tích hơn 2500m2, với 16 phòng làm việc, 1 phòng họp và 1 hội trường cùng các công trình phụ trợ khác, với tổng kinh phí đầu tư hơn 30 tỷ đồng, sau hơn 1 năm thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của chi cục thuế huyện Kỳ Anh trong thời gian qua, bên cạnh những khó khăn thách thức nhưng đội ngũ cán bộ của Chi cục thuế huyện đã cố gắng vươn lên đạt được kết quả đáng trân trọng và đồng chí cũng nhấn mạnh thời gian tới cần sớm ổn định vị trí làm việc để tiếp tục công việc. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt công tác tận thu để đóng góp vào ngân sách nhà nước, tiếp tục nỗ lực hơn nữa khai thác triệt để các nguồn thu, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao./.

Trung Anh