Xã Kỳ Lạc ( huyện Kỳ Anh): Liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân.

19:25 17/02/2017

Chào Xuân mới năm 2017, vào tối ngày 30/1 ( tức tối 3 tết Nguyên đán), xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh đã tổ chức liên hoan văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân.

Với chủ đề mừng Đảng- mừng Xuân, bà con nhân dân các thôn, xóm ở xã Kỳ Lạc- huyện Kỳ Anh đã được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại: Múa, hát, với các chủ đề ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, chào Xuân mới Đinh dậu 2017, đặc biệt là những làn điệu dân ca ví Giặm, hát Sắc bùa ngày xuân, ca ngợi những đổi thay trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở các thôn, xóm trên quê hương Kỳ Lạc Anh hùng.

Các thôn, xóm ở xã Kỳ Lạc- huyện Kỳ Anh liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng xuân.

Các thôn, xóm ở xã Kỳ Lạc- huyện Kỳ Anh liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân..

Chương trình văn nghệ thu hút đông đảo bà con nhân dân ở các thôn, xóm

tham gia cổ vũ trong những ngày đầu xuân.

Chương trình văn nghệ thu hút đông đảo bà con nhân dân ở các thôn, xóm

tham gia cổ vũ trong những ngày đầu xuân.

Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân là một hoạt động đã trở thành hoạt động thông lệ hàng năm chào mừng Ngày thành lập Đảng 3/2, chào mừng xuân mới mỗi khi tết đến xuân về ở xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh. Với nhiều hình thức phong phú, liên hoan văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân nhiều năm qua đã tạo nên những sắc thái đặc sắc, thu hút đông đảo bà con dự xem, cổ vũ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế -văn hóa xã hội năm 2017.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân ở xã Kỳ Lạc

thu hút đông đảo các lực lượng tham gia.

Qua liên hoan, góp phần làm phong phú lực lượng nòng cốt của phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở. Liên hoan cũng là một hoạt động thiết thực nhằm nuôi dưỡng phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc./.

Mạnh Hải- Trung Anh