Đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy dự đêm hội “Vui tết trung thu” ở thôn Hồng Sơn –xã Kỳ Phương.

18:47 17/02/2017

Hòa chung trong không khí đón tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 07/09 ( tức ngày 14/8 âm lịch ), thôn Hồng Sơn –xã Kỳ Phương đã tổ chức chương trình “ Vui tết trung thu”. Đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự.

Với mong muốn ngày tết Trung thu của các cháu thêm nhiều ý nghĩa, để cho các cháu được vui chơi, ca hát và đây cũng là dịp để các cấp, các ngành thể quan tâm, chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Trong đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe chú Cuội, chị Hằng kể lại nguồn gốc của đêm trung thu, được nghe thư của chủ tịch nước gửi các cháu nhân dịp tết trung thu, nghe các bài hát, múa đặc sắc do con em biểu diễn. Trong đêm hội, các cháu cùng nhau phá cỗ đón trăng rằm tháng tám. Đêm hội thực sự là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các cháu được vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Qua đó, động viên các cháu trở  thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
    Phát biểu tại đêm hội vui tết trung thu, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV,  bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND  huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Phương phải thường xuyên quan tâm đến trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hòan cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Đồng chí Lê Trọng Bính- TUV,  bí thư huyện ủy đã trao quà cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Phương./.
    Mạnh Hải