CCB xã Kỳ Tân: Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014).

12:21 17/02/2017

Tối ngày 06/5/2014, CCB xã Kỳ Tân đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014). Về tham dự có đại diện các tổ chức, đoàn thể cấp huyện, các chiến sỹ Điện Biên cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Với màn trình diễn của gần 200 anh chị em nghệ sỹ đến từ các thôn, xóm, trường học trên địa bàn đã mang đến những tiết mục văn nghệ về cách mạng, tiểu phẩm tự biên với nội dung ca ngợi chiến thắng Điện Biên Phủ, ca ngợi tình quân dân, những hoạt cảnh về con đường xây dựng nông thôn mới của xã nhà ..vv. Qua đó tạo không khí vui tươi cùng với cả nước hướng tới ngày chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam, đây cũng là lời tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã nằm lại trên chiến trường Tây Bắc.

Tại đêm văn nghệ, đại diện Cựu chiến binh xã Kỳ Tân và Đoàn thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho các bác chiến sỹ Điện Biên đang sinh sống trên địa bàn.

Đại diện chính quyền và nhân dân xã Kỳ Tân, đồng chí phó chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn những cống hiến to lớn của các thế hệ chiến sỹ Điện Biên Phủ đã không tiếc máu xương để dành lại độc lập tự do cho tổ quốc.
    Đêm giao lưu văn nghệ đã khép lại một buổi tối thành công, đọng lại trong long người xem nhiều cảm xúc, ý nghĩa và đầy tính nhân văn cao cả./
    Hoàng Hạnh - Anh Tuấn