Đ/c Nguyễn Xuân Thủy tặng quà cho linh mục Nguyễn Ngọc Nga ở giáo xứ Dũ Thành-Kỳ Khang

15:57 17/02/2017

Nhân dịp lễ Noel và đón Giáng sinh năm 2013, chiều ngày 20/13, Các đ/c Nguyễn Xuân Thủy - phó chủ tịch thường trực HĐND, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LH phụ nữ huyện đã đi tặng hoa và quà chúc mừng linh mục Nguyễn Ngọc Nga ở giáo xứ Dũ Thành - Kỳ Khang.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã báo cáo những điểm nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng trong năm 2013, cũng nh­ư việc thu hút các dự án đầu tư vào trên địa bàn. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân Kỳ Khang trong việc thực hiện tốt phương châm: “Đồng hành cùng dân tộc”, “Sống tốt đời đẹp đạo - kính chúa yêu nước''. Để  có được những thành tíc đó, trước hết là một phần đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân, thể hiện qua các phong trào thi đua lao động, sản xuất, việc chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước và tham gia tích cực các họat động từ thịên, nhân đạo, đặc biệt là phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá­”.
    Tại đây đ/c Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng một mùa Giáng sinh vui t­ơi, đầm ấm, an lành và hạnh phúc tới tất cả bà con giáo dân. Đồng thời, động viên linh mục, ban hành giáo cùng bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nư­ớc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới và có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Kỳ Anh, tiếp đến đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cho giáo dân Nguyễn Công Bính - thôn trưởng thôn Hoàng Dụ - là đại biểu HĐND huyện./.
    Thúy Nga