Gạo - Tiêu chuẩnVietGAP, Hữu cơ, hoặc Tiêu chuẩn cơ sở
Vừng đen, tiêu tỏi; muối
Quy trình sản xuất:Gạo nhập về cho vào máy vo gạo, cho thêm nước vào để loại bỏ tạp chất. Sau khi loại bỏ tạp chất, tiến hành cho thêm nước và tiến hành ngâm gạo trong 3 – 4 giờ. Gạo sau khi ngâm cho vào máy xay gạo, trong quá trình xay gạo kết hợp cho thêm nước. Sau khi được xay nhuyễn sẽ được phối trộn Vừng, Muối, Tiêu, Tỏi theo tỷ lệ nhất định, khuấy điều để cho hỗn hợp được hoà tan 100%.
Hỗn hợp nguyên liệu và phụ liệu cho vào Thùng nhựa èchuyển vào bồn của máy tráng bánh, tiến hành tráng bánh. Bánh sau khi tráng sẽ đặt trân phên (tre) và chuyển đến sân phơi, sấy. Bánh sau khi được phơi sấy sẽ được đem đi nướng. Khu vực đóng gói theo quy cách 05 cái/tep, 25 cái/bịch
Mô tả sản phẩm:Bánh đa Bà Hà Kỳ Châu là loại bánh được làm bằngbột gạo và vừng đen, cáng mỏng, bên goài nhìn giống như bánh tráng nhưng lại có hương vị rất đặc biệt.
Câu chuyện sản phẩm:Bánh đa Bà Hà Kỳ Châu là loại bánh được làm bằngbột gạo và vừng đen, cáng mỏng, bên goài nhìn giống như bánh tráng nhưng lại có hương vị rất đặc biệt. Từ rất lâu bánh đa đã được xem như một loại đặc sản của Hà Tĩnh không giống như các loại bánh đa ở vùng miền khác. Khi nướng lên hương vị của hạt vừng quyện với các loại gia vị khá tạo nên vị béo ngậy và luôn mang một hương vị đặc trưng của đặc sản Hà Tĩnh mà khó có nơi nào có thể sánh bằng.
Thêm nhận xét mới