Chương trình cho vay thấu chi, thanh toán tiền điện qua tài khoản Agribank

15:48 10/11/2021

Sáng ngày 9/11, Công ty điện lực Hà Tĩnh phối hợp Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh - Hà Tĩnh II tổ chức Lễ triển khai chương trình cho vay thấu chi thanh toán tiền điện qua tài khoản Agribank.
Đại biểu tham dự

Tham dự có ông Đặng Đôn Sơn - Giám đốc điện lực Kỳ Anh, ông Trần Khánh Ninh - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh cùng đại diện lãnh đạo xã Kỳ Tiến.

Theo đó, khách hàng sử dụng điện sẽ được Agribank Chi nhánh Bắc Kỳ Anh mở tài khoản thanh toán cá nhân có phát hành thẻ, cấp hạn mức thấu chi để đăng ký thanh toán tiền điện cho Điện lực Kỳ Anh bằng cách tự động trích tài khoản hàng tháng để thanh toán tiền điện theo số liệu của điện lực cung cấp cho ngân hàng.

Ông Trần Khánh Ninh - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh phát biểu tại Chương trình

Với hình thức này, khi tài khoản khách hàng không đủ để thanh toán tiền điện thì ngân hàng vẫn đứng ra thanh toán trước và khách hàng sẽ nộp tiền vào tài khoản sau. Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh sẽ cung cấp dịch vụ cho vay thấu chi đối với khách hàng sử dụng điện tại Điện lực Kỳ Anh với hạn mức tối đa là 30 triệu đồng, thời hạn thấu chi tối đa trong vòng 12 tháng.

Ông Đặng Đôn Sơn - Giám đốc điện lực Kỳ Anh giải đáp một số thắc mắc của bà con nhân dân

Ngoài thanh toán tiền điện, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ thấu chi để thanh toán tiền nước, tiền rác, chi tiêu hàng ngày… Trải nghiệm dịch vụ này, hàng tháng khách hàng không phải tới quầy giao dịch để thanh toán và đây cũng là giải pháp nhằm hạn chế tiếp xúc, phòng chống dịch bệnh.

Ông Phạm Văn Long - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để trao đổi trả lời trực tiếp các vấn đề thắc mắc của người dân. Đặc biệt, Hội nghị đã triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Lễ ký kết giữa đại diện Điện lực Kỳ Anh, Agribank Hà Tĩnh chi nhánh Bắc Kỳ Anh và người dân

Được biết, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II là ngân hàng đầu tiên ở Hà Tĩnh cho khách hàng sử dụng điện vay thấu chi thanh toán tiền điện qua tài khoản.

Huyền Trang - Trung Anh