Cán bộ, chiến sỹ hăng say giúp dân xây dựng nông thôn mới

12:48 21/03/2021

Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia xây dựng Nông thôn mới. Vừa qua, nhiều cơ quan, đơn vị đã hăng hái góp sức, góp công cùng nhân dân Kỳ Tây tham gia xây dựng NTM.

Theo đó, hơn 500 cán bộ Hội Nông tỉnh Hà Tĩnh, Hội nông dân huyện Kỳ Anh, Bộ chỉ huy quân sự, lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh đã ra quân sôi nổi cùng nhân dân xã Kỳ Tây với nhiều hoạt động, phần việc có ý nghĩa hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh tích cực tham gia xây dựng NTM cùng bà con

Trong thời gian 1 ngày, các lực lượng phối hợp với chính quyền, Nhân dân đã tập trung dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan các nhà văn hóa, hàng rào hộ gia đình, giúp các hộ dân khó khăn cải tạo vườn hộ, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp tại thôn Nam Xuân (Kỳ Tây).

Hơn 500 cán bộ, chiến sỹ tham gia chỉnh trang vườn hộ, chỉnh trang cảnh quan nhà văn hóa...

Được biết, xã Kỳ Tây là một trong 2 địa phương của huyện Kỳ Anh đang quyết tâm đạt chuẩn xã NTM trong năm 2021. Vì thế, thời gian này chính quyền và người dân đang tích cực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu đề ra.

...thu dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp
Huyền Trang - Phạm Tuấn