Khai trương trung tâm thương mại- chợ - nhà ở dân cư ở xã Kỳ Tân.

18:17 05/02/2018

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hào Niên vừa tổ chức khai trương trung tâm thương mại- chợ- nhà ở dân cư ở thôn Trung Thượng, xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh). Dự lể khai trương đại diện 1 số sở ban ngành cấp tỉnh cùng các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đại diện Đoàn Công tác 270 của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Kỳ Tân, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hào Niên vừa tổ chức khai trương trung tâm thương mại- chợ- nhà ở dân cư ở thôn Trung Thượng, xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh). Dự lể khai trương đại diện 1 số sở ban ngành cấp tỉnh cùng các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện, đại diện Đoàn Công tác 270 của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Kỳ Tân, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự lễ khai trương.

Đại biểu tham dự lễ khai trương.

Trung tâm thương mại- chợ- kết hợp nhà ở dân cư ở thôn Trung Thượng, xã Kỳ Tân gồm có 3 hợp phần gồm khu vực chợ kinh doanh, khu vực thương mại gồm nhà hàng, tiệc cưới và khu vực kết cấu hạ tầng nhà ở dân cư với tổng nguồn vốn đầu tư 80 tỷ đồng. Trong đó, chợ được đầu tư  được xây dựng theo tiêu chuẩn loại 2, gồm 176 ki ốt với tổng diện tích 1.600 m2, khu vực xung quanh đình chợ được bố trí 90 ki ốt với diện tích 1.400 m2.

Trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân.

Các ki ốt buôn bán kinh doanh đi vào hoạt động.
Cắt băng khai trương Trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân.

Trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh đi vào hoạt động, góp phần phục vụ các hoạt động giao thương, buôn bán, kinh doanh các mặt hàng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu các dịch vụ thiết yếu khác trong cuộc sống của người dân./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn