Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Động viên, chúc mừng năm mới các đơn vị trực Tết.

10:47 02/01/2018

Chiều ngày 31/12, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà, động viên Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh- đơn vị đang phải làm việc đến tận ngày cuối năm.

Chiều ngày 31/12, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND  huyện đã đến tặng quà, động viên Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh- đơn vị đang phải làm việc đến tận ngày cuối năm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh động viên, chúc mừng năm mới các đơn vị trực Tết.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã biểu dương Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác huy động vốn, quản lý thu - chi, góp phần thực hiện chỉ tiêu kế hoạch ngân sách đề ra. Những nỗ lực đó đã đóng góp tích cực vào thành tích chung trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện Kỳ Anh trong năm 2017.

Chúc mừng tập thể CBCNV ngành Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương công tác phối hợp chặt chẽ với các ngành, đơn vị triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu, hướng dẫn của Bộ Tài chính, chủ động bám sát dự toán thu NSNN, quản lý ngân sách tốt, kiểm soát chi hiệu quả, không có sai sót./.

Trung Anh, Mạnh Hải