Quỹ tín dụng Nhân dân Giang - Đồng - Tiến: Đại hội thành viên thường niên năm 2017.

12:51 25/02/2017

Chiều ngày 24/2, Qũy Tín dụng Nhân dân Giang - Đồng - Tiến ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức đại hội thường niên năm 2017 và Ra mắt trụ sở giao dịch mới. Tham dự đại hội có đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hà Tĩnh, Liên minh Hợp Tác xã Hà Tĩnh cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh và cấp ủy Đảng chính quyền địa phương các xã Kỳ Giang, Kỳ Đồng, Kỳ Tiến và các thành viên đến tham dự.

Chiều ngày 24/2, Qũy Tín dụng Nhân dân Giang - Đồng - Tiến ( huyện Kỳ Anh)  đã tổ chức đại hội thường niên năm 2017 và Ra mắt trụ sở giao dịch mới. Tham dự đại hội có đại diện Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hà Tĩnh, Liên minh Hợp Tác xã Hà Tĩnh cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, đại diện cấp ủy Đảng chính quyền địa phương các  xã Kỳ Giang, Kỳ Đồng, Kỳ Tiến và các thành viên Qũy tín dụng nhân dân đã đến dự.

Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội thường niên Qũy Tín dụng Nhân dân Giang- Đồng- Tiến.
Các đồng chí chủ trì đại hội.
Các thành viên tham gia Qũy TNND Giang- Đồng- Tiến phát biểu tại đại hội.

Sau 3 năm đi vào hoạt động, Quỹ Tín dụng Nhân  dân Giang- Đồng- Tiến bước đầu hoạt động gặp rất nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất, địa điểm, nhân lực.... Tuy nhiên, được sự giúp đỡ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cấp các ngành, quỹ đã phát triển vững mạnh, giúp bà con nhân dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập. Đến nay, Quỹ tín dụng  có tổng số 1.431 thành viên với tổng nguồn vốn huy động hơn 47 tỷ đồng. Trong đó, vốn điều lệ 2.901 tỷ đồng, không có nợ xấu. Với nguồn vốn cho vay hỗ trợ từ  Quỹ tín dụng nhân dân Giang- Đồng- Tiến đã tạo ra nhiều công ăn việc làm và thu nhập cho thành viên, đồng thời giải quyết tạo việc làm tại địa phương cho hàng nghìn lao động với các ngành nghề kinh doanh phát triển, góp phần phát triển kinh tế cải thiện đời sống cho nhân dân. Bên cạnh đó,  Quỹ tín dụng Nhân dân Giang –Đồng- Tiến còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội như tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách tại địa phương.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam- Chi nhánh Hà Tĩnh phát biểu tại đại hội

Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2016, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, Qũy Tín dụng Nhân dân Giang- Đồng- Tiến ( huyện Kỳ Anh)  tích cực tranh thủ sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền địa phương tạo sự đồng thuận trong hoạt động cho vay cũng như thu hồi nợ, giữ vững uy tín với thành viên và khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng địa bàn hoạt động tại 3  xã Kỳ Giang- Kỳ Đồng và Kỳ Tiến. Đồng thời, tiếp tục tăng cường vốn huy động; đẩy mạnh thực hiện quản lý tốt nguồn vốn; kiểm tra và giám sát việc sử dụng vốn vay nhằm hạn chế nợ xấu; tiến hành rà soát, hoàn thiện các quy chế, quy định của Ngân hàng Nhà nước để đảm bảo phù hợp quy định hiện hành trong hoạt động của Quỹ tín dụng; góp phần vào sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Qũy Tín dụng Nhân dân Giang- Đồng- Tiến ( huyện Kỳ Anh) đã ra mắt điểm giao dịch mới tại xã Kỳ Tiến.

Qũy Tín dụng Nhân dân Giang- Đồng- Tiến ( huyện Kỳ Anh) ra mắt điểm giao dịch mới tại xã Kỳ Tiến.
Ngân hàng Nhà nước -Chi nhánh Hà Tĩnh trao giấy khen
cho Qũy TDND Giang- Đồng- Tiến ( huyện Kỳ Anh) nhân dịp đại hội thường niên .
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
trao giấy khen cho giám đốc Qũy TDND Giang- Đồng- Tiến.

Trung Anh- Phạm Tuấn