Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong: Đại hội đại biểu thành viên thường niên năm 2016.

05:10 17/02/2017

Sáng ngày 18/1, Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức Đại hội đại biểu thường niên năm 2016. Tới dự có đồng chí Phan Thị Yến - Phó Chánh Thanh tra Ngân hàng nhà nước - Chi nhánh Hà Tĩnh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Năm 2016, là năm đặc biệt khó khăn gây trở ngại trong hoạt động tài chính ngân hàng, kinh tế - xã hội diễn biến hết sức phức tạp, bị tác động mạnh bởi cuộc khủng hoảng tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động tiền tệ, tín dụng ngân hàng nói chung cũng như Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong nói riêng.

Chương trình văn nghệ Đại hội đại biểu thành viên

thường niên năm 2016 ở Qũy Tín dụng Nhân dân Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh.

Chương trình văn nghệ Đại hộiđại biểu thành viên

thường niên năm 2016 ở Qũy Tín dụng Nhân dân Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự Đại hội đại biểu thành viên

thường niên năm 2016 ở Qũy Tín dụng Nhân dân Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh.

Các đồng chí chủ trì đại hội đại biểu thành viên

thường niên năm 2016 ở Qũy Tín dụng Nhân dân Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh.

Nhờ sự nhạy bén, năng động sáng tạo trong công tác điều hành kinh doanh, do vậy Hội đồng Quản trị cùng với ban điều hành, sự nỗ lực cố gắng của thành viên, quỹ tín dụng đã thực hiện thành công nhiệm vụ. Đưa Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong đi vào hoạt động ngày một phát triển. Có được thành công đó cũng nhờ vào sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của các cấp, các ngành, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Bà Võ Thị Mai Sương- Giám đốc Qũy Tín dụng Nhân dân Kỳ Phong ( huyện Kỳ Anh)

báo cáo kết quả hoạt động Qũy tín dụng nhân dân xã Kỳ Phong năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, Qũy Tín dụng Nhân dân xã đã kết nạp được 474 thành viên, đạt 158% so với chỉ tiêu đề ra. Với tổng nguồn vốn hoạt động 18.738 triệu đồng, vượt 62% so với chỉ tiêu; vốn huy động vượt 237% so với chỉ tiêu; vốn khác vượt 83% so với dự kiến. Năm 2016, Quỹ đã cho 337 lượt thành viên vay, doanh số cho vay đạt 23.091 triệu đồng, doanh số thu nợ đạt 6.483 triệu đồng, đảm bảo tỷ lệ an toàn cho hoạt động kinh doanh theo quy định.

Đồng chí Phan Thị Yến - Phó Chánh Thanh tra Ngân hàng nhà nước

- Chi nhánh Hà Tĩnh phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phan Thị Yến - Phó Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hà Tĩnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý thời gian tới hoạt động của Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phong phải tuân thủ các nguyên tắc về nghiệp vụ, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Ngân hàng nhà nước, đồng vốn cho vay phải đúng mục đích, có hiệu quả và hợp với lòng dân để góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Tại đại hội,  Quỹ Tín dung Nhân dân xã Kỳ Phong đã bầu 3 đồng chí vào ban kiểm soát quỹ Tín dung Nhân dân xã Kỳ Phong./.

Thúy Nga- Phạm Tuấn